0902227728

Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Biệt Thự Vinhomes – Anh Phúc

Chuyên tư vấn thiết kế biệt thự đẹp đẳng cấp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, Byzan tự hào là công ty thiết kế biệt thự hiện đại và đẳng cấp.
Sự nhẹ nhàng, mềm mại có lẽ không đến từ việc phải bố trí quá nhiều nét lượn hay đường uốn cong kiểu cách; mà đến từ màu sắc, cách đặt để tỷ lệ dường như đã đủ để lột tả tinh thần của chủ nghĩa hiện đại.
Tầng trệt được thiết kế với cảm hứng về khu gặp gỡ đầy ấm cúng với nhiều khu vực thư giãn, sinh hoạt chung cho cả gia đình và khách đến chơi.
Màu sắc là giải pháp được nhóm thiết kế Byzan áp dụng vào cả ngoại thất lẫn nội thất nhằm chia điểm nhìn ra thành nhiều mảng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sự được sự thống nhất về mặt thẩm mỹ. Tông màu trung tính và đôi chỗ rực rỡ đã khéo léo phủ lên từng từng ngóc ngách, kết hợp cùng sắc độ ấm áp khỏe khoắn của vật liệu công nghiệp.
Tiến lên không gian phòng ngủ lại là câu chuyện giản đơn hơn, nhã nhặn hơn với hệ thống được tạo hình đơn giản. Vẫn đó những giấc say nồng giữa phố thị nhưng không ồn ã tấp nập mà lại êm đềm trôi nghiêng.TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.