0902227728

Công nghệ dán cạnh laminate, acrylic mới nhất

Công nghệ dán cạnh laminate – Ngày này ở thành phố lớn việc sử dụng các sản phẩm nội thất và tủ bếp được thi công bằng các vật liệu cao cấp, hiện đại như Acrylic, Laminate trở nên phổ biến. Đây đều là các vật liệu dán trên bề mặt (có nghĩa là sẽ cần các loại vật liệu khác bên trong làm cốt hay còn gọi là làm nên để dán lên) và với các phương pháp dán cạnh thông thường sẽ làm sản phẩm không hoàn hảo. Vậy làm sao để có một sản phẩm được thi công bằng vật liệu Acrylic, laminate được hoàn hảo là câu hỏi của nhiều người. Ngày nay các sản phẩm nội thất và tủ bếp thi công nghệ dán cạnh Acrylic, Laminate không đường line ra đời đã giải quyết được tất cả nhược điểm của công nghệ trước đây.

Công nghệ dán cạnh acrylic, Laminate không đường line là gì?

 Công nghệ dán cạnh acrylic, Laminate không đường viền hay còn gọi là dán cạnh không đường line đây là công nghệ cao cấp nhất hiện nay với hệ thống máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Với các sản phẩm nội thất Acrylic, Laminate không đường line đã trở thành tiêu chuẩn thi công nội thất. Dán cạnh Acrylic, Laminate không đường viền, giúp loại bỏ đi các đường viền chỉ cạnh, giúp tấm gỗ trông như một khối liền mạch. Acrylic hoặc Laminate không đường line bao phủ hoàn toàn bộ cốt gỗ công nghiệp bên trong, tránh cho cốt gỗ tiếp xúc với nước và không khí ẩm bên ngoài, sẽ giúp bảo vệ tốt phần cốt gỗ bên trong, tăng độ bền của sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ. Để làm được điều này, sẽ phải người ta sử dụng keo chống nước tích hợp hệ thống phun hơi nhiệt cho đường cạnh nhỏ hơn 0.03mm, nẹp bám chắc và chống thấm nước vào cốt gỗ bên trong.

Yếu tố ảnh hưởng tới kỹ thuật dán cạnh Laminate, Acrylic

 Như đã nói về tầm quan trọng của kỹ thuật dán cạnh trên thì, một sản phẩm nội thất được thi công từ vật liệu acrylic, laminate, có độ bền, đẹp cao nhất là phụ thuộc nhiều vào đường line. Vậy để cho ra được một sản phẩm gỗ acrylic hay gỗ laminate có đường cạnh đẹp thì nhất thiết phải hội đủ 4 yếu tố. Khi đảm bảo các yếu tố cơ bản trên thì sản phẩm sẽ cho chất lượng tốt nhất.

1. Máy dán cạnh tự động trên dây chuyền hiện đại tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài (hiện tại ở việt nam không có nhiều đơn vị thi công kỹ thuật này)

 2. Keo dán cạnh phải là loại chuyên dụng đảm bảo không thấm nước, giúp bảo vệ tốt cho phần gỗ bên trong

3. Nẹp chỉ cạnh phải là loại có chất liệu có chất lượng phù hợp với tấm dán bề mặt.

4. Quy trình thi công nghiêm ngặt đảm bảo chính xác nhất.

Với sản phẩm từ Acrylic và Laminate có được độ bền hay không thì kỹ thuật thi công là yếu tố ảnh hưởng quyết định đến sản phẩm. khi nhìn vào các sản phẩm nội thất tủ bếp Laminate, Acrylic có đường cạnh không kín sát, bị hở thì ta có thể đánh giá được năng lực của đơn vị thi công.

 

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.