Đẹp lộng lẫy với mẫu thiết kế biệt thự hiện đại Vinhomes The Harmony

Xã hội ngày càng phát triển, cơ sở vật chất cũng ngày càng khang trang. Bởi vậy, thiết kế biệt thự không chỉ đảm bảo là nơi nghỉ ngơi thư giãn mà còn thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ hiện đại

Yếu tố hiện đại nổi bật nhất trong căn hộ lại đến từ phòng khách. Đóng vai trò vừa là không gian nghỉ ngơi, vừa là nơi chốn làm việc cùng nhiều chức năng sinh hoạt khác nhau trong cuộc sống, gian phòng khách với nhiều loại hình thẩm mỹ, phong cách của vật dụng pha lẫn chút quan điểm tối giản đã trở nên đầy sức sống. Càng thổi bừng lên sức sống hiện có là mảng xanh của thực vật – yếu tố giảm nhẹ đi sự phủ kín dày đặc của thành phần nội thất, khiến không khí cuộc sống nhẹ bẫng đi một bậc, từ đây không gian cũng nhẹ nhàng, trong trẻo hơn đôi phần.

Chức năng “chia sẻ không gian” đã được các nhà thiết kế đưa vào nhằm tạo nên lối sống phong phú cho căn hộ từ đó mỗi khu vực sinh hoạt đều có thể chuyển đổi công năng tùy vào nhu cầu người sử dụng. Điểm đặc biệt của căn hộ không chỉ nằm ở đường nét thẩm mỹ tinh giản hay việc bố trí không gian cộng gộp mà còn ở cách chuyển giao từng khu vực với nhau. Điển hình cụ thế nhất chính là phòng khách và phòng bếp, phòng ăn của căn hộ này.

Không gian phòng ngủ của căn hộ được tiết chế đơn giản hết mực khi chỉ tập trung vào tính thư giãn và nghỉ ngơi nhằm tách biệt hoàn toàn với tính chất vui chơi, đa dụng ở các phòng khác. Phong cách chủ đạo ở đây là chất hiện đại, vững chãi và nhẹ nhàng của từng tấm gỗ sáng màu, chia ô gọn gàng.

    

Có thể bạn quan tâm