0987079888

Giải pháp cho căn hộ chung cư Hiện đại diện tích nhỏ

Cùng với tốc độ đô thị hóa và nhu cầu ngày càng lớn về chỗ ở của người dân đô thị, thị trường nội thất hiện nay đang rất phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú cả về hình thức, công năng và chất liệu sử dụng…. Trong đó, các sản phẩm nội thất thông minh đang dần trở nên phổ biến và được người dân quan tâm và sử dụng.

Sở hữu một ngôi nhà hiện đại rộng rãi là điều mà ai cũng mong muốn nhưng thực tế cho thấy vì nhiều nguyên nhân mà các căn hộ chung cư hiện nay bị hạn chế về mặt diện tích. Một căn phòng chật hẹp có thể khiến tâm trạng chủ nhân và những người khách đến thăm cảm thấy không thoải mái, thậm chí bức bí.

Hãy để Byzan sẽ mách bạn một số mẹo nhỏ có thể giúp khắc phục vấn đề này một cách dễ dàng.

Một phòng ngủ cho người lớn, từ kích thước trang thiết bị, màu sắc cho đến phong cách… phải khác phòng ngủ trẻ em.Một kiến trúc sư giỏi ngoài khả năng nắm bắt bản vẽ thiết kế, hình thành những ý tưởng sơ bộ, còn cần  hiểu biết về xã hội, tâm lý, óc phán đoán để cùng gia chủ hình thành những ý tưởng sơ bộ về ngôi nhà tương lai. Ngay cả việc bố trí bàn, ghế, tủ… không chỉ phục vụ cho công năng sử dụng mà còn là yếu tố quan trọng để tạo ra phong cách kiến trúc.

Ngoài việc đảm bảo các yếu tố về chất liệu, màu sắc, các sản phẩm nội thất thông minh còn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về công năng, sự gọn gàng và tiện ích đặc biệt khiến người dùng thích thú với sự biến hóa linh hoạt, đơn giản.

Vì sao Byzan có thể tự tin là Đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói tốt nhất trên thị trường hiện nay? Chúng tôi biết được từng món đồ Nội thất nào thị trường có cung cấp, hoặc bằng cách nào để thực hiện ra sản phẩm đó và chịu trách nhiệm toàn bộ về khối lượng thiết kế thi công nội thất cũng như chế độ bảo hành bảo trì sau này.
Những sản phẩm bạn mua thường có giá rẻ hơn, nhưng có nhược điểm là không thật vừa khớp với kích thước nhà bạn. Độ bền thường không cao. Gía rẻ hơn đơn giản bởi vì các sản phẩm này đã được sản xuất trên dây chuyền và sản xuất hàng loạt

Những sản phẩm đơn vị thi công nội thất thường có giá cao hơn. Bởi tính đặc thù “ đo ni đóng giày”:Chúng tôi chỉ thực hiện sản phẩm đó cho bạn 1 lần rồi thôi. Sẽ không có lần thứ 2. Và quá trình thi công một sản phẩm phải trải qua “thí nghiệm” nhiều lần nếu có độ phức tạp cao, đòi hỏi máy móc và đội ngũ thợ chất lượng cao

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.