0987079888

Hình Ảnh Thi Công Thực Tế Căn Hộ 75m2 – Gold Silk

Bài trí nội thất khoa học giúp tiết kiệm không gian cho những căn hộ có diện tích nhỏ. Dưới đây là ảnh chụp thực tế căn hộ nhà anh Long tại Goldsilk.

Điểm nhấn của toàn bộ phòng  khách là bộ ghế với tông màu xanh dương nổi bật trên nền trắng kết hợp ánh sáng vừa đủ giúp căn phòng trở nên ấm áp hơn.

Bên cạnh đó thiết kế thêm 1 chút không gian sau ghế sofa vừa giúp tạo thêm không gian vừa có thể dùng để trang trí đồ vật giúp căn phòng  trở nên sinh động. Thiết kế thêm gương chiếu cho không gian thêm rộng rãi.

Sử dụng tông màu đen cho phòng bếp hiện đại và sạch sẽ hơn, tránh dễ bị bẩn do sử dụng nhiều.

Thiết kế Phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế với tông màu trắng tạo cảm giác dễ chịu, thoáng đãng.

Bạn có đang mong muốn thiết kế thi công một căn hộ với diện tích nhỏ? Hãy liên hệ với Byzan để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất của chúng tôi.

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.