0902227728

Làm Nội thất Phong cách Hiện đại: Chọn màu sơn hay chọn đồ Nội thất trước?

Có một sai lầm mà hầu như gia chủ nào cũng mắc phải đó là họ thường sơn lên tường nhà màu sơn họ yêu thích trước sau đó mới hì hục đi tìm đồ nội thất có màu sắc tương xứng.

Một lời khuyên cho bạn đó là tốt nhất bạn nên định hình trong đầu đồ nội thất cũng như màu sắc của nó trước rồi sau đó mới lựa chọn màu của sơn tường. Nội thất đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc trang hoàng ngôi nhà. Và màu sắc của nó chính là yếu tố quyết định sự phù hợp hài hòa tổng thể.

Theo xu hướng hiện đại, những cách màu sơn cho nội thất trung tính được các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp tìm hiểu và áp dụng nhiều. Gam màu này có tác dụng nuôi dưỡng vun đắp về tình cảm, cho ta cảm giác về sự thanh bình, ấm áp.

Sử dụng màu trung tính trong nội thất tạo cảm giác yên bình mang đến sự đơn giản thô sơ nhưng cũng không kém phần mượt mà tinh tế.

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.