0902227728

Thế nào là sự Tiện nghi theo Phong cách Nội thất Hiện đại?

Thông thường thì người ta hay quan tâm đến việc tận hưởng những tiện nghi trong nhà chứ ít ai nói đến việc tận hưởng khoảng trống bao giờ?

Ấy vậy mà khoảng trống lại luôn là một không gian giúp con người thư giãn nhất, phục hồi sức khoẻ nhanh nhất. Từ balcon, cho đến hành lang từ cửa vào nhà hay không gian bên cửa sổ để ngắm cảnh, giá trị của những ngôi nhà nhiều khi khác biệt nhau chính ở cách tạo khoảng trống và biết tận hưởng khoảng trống như thế nào.

Các căn hộ chung cư hiện nay hầu như các mặt đều bị công trình và khói bụi, ồn ào vây kín, những góc nhỏ có chăm chút cây xanh sẽ đem lại cho gia chủ một không gian thoáng đãng hiếm hoi nhằm tái tạo sức lao động sau một ngày mệt nhọc.

Đó là những giải pháp mà một ngôi nhà hiện đại tạo ra giúp gia chủ hưởng thụ khoảng trống trong nhà đầy hiệu quả.

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.