0902227728

Những lợi ích vượt trội khi bạn làm việc với đơn vị Nội thất có Xưởng Sản xuất

Byzan không chỉ là Chuyên gia số 1 về Thiết kế – Thi công nội thất Phong cách Hiện đại, chúng tôi còn là Đơn vị Sản xuất Đồ Nội thất có khả năng đáp ứng mọi điều như Khách hàng mong đợi

Về thiết kế: Kiến trúc sư thiết kế và thi công Nội thất là những người ứng từ phía khách hàng để hiểu nhu cầu của khách hàng. Từ đó sẽ đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất với sở thích và không gian gia chủ.

Về chất lượng đồ nội thất: Đơn vị Nội thất có Xưởng sản xuất không chỉ đơn thuần là một xưởng sản xuất đồ nội thất thông thường, chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng, mà phải luôn cập nhật công nghệ đưa vào sản xuất để mang đến sản phẩm chất lượng cao, tiến độ nhanh chóng.


Về giá thành sản phẩm: Khách hàng không phải qua bất kỳ trung gian nào khi mua đồ Nội thất nên sẽ có mức giá tốt nhất, sản phẩm với giá trị đích thực của nó.

Về bảo hành: Sản phẩm do thương hiệu sản xuất nên có trách nhiệm đảm bảo uy tín, hiệu quả sử dụng cao.

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.