0902227728

Nội thất Phong cách Hiện đại: Nhà đẹp là Nhà tiện nghi

Khái niệm ‘ nhà cao, cửa rộng ‘ được sử dụng để làm chuẩn mực về sự thành đạt và khá giả giờ đã không còn nhiều giá trị. Thay vào đó khái niệm mới ‘nhà đẹp là nhà tiện nghi’ trở thành chuẩn mực cho căn hộ mơ ước của tất cả mọi người.

Đây là 1 xu hướng tất yếu khi xã hội ngày càng đô thị hóa. Một căn nhà nhỏ xinh, nhưng hiện đại và hài hòa, mang lại cảm giác sống yên bình với cuộc sống đơn giản và yên tĩnh mới thực sự là điều xa xỉ.

Có thể nói đa phần những căn hộ chung cư hiện đại thường có diện tích khá khiêm tốn, do vậy mà việc bố trí ngôi nhà sao cho tối ưu các công năng vô cùng quan trọng. Một ngôi nhà có hoàn hảo và làm sao thuận tiện nhất cho những nhu cầu về sinh hoạt, vừa đẹp và vừa hợp phong thủy đều phụ thuộc vào việc bố trí đồ nội thất.

Và giải pháp tốt nhất cho những căn hộ <100 m2 với yêu cầu là tối giản tất cả các đồ đạc xung quanh , chỉ giữ lại nhưng gì cần thiết , hữu ích hoặc mang lại sự yêu thích cho chủ nhà .

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.