0987079888

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Goldmark City – 139m2

Nội thất phòng khách căn hộ Goldmark City được thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhận trong phong cách Hiện Đại. Từ màu sắc, vật liệu tới kiểu dáng đồ dùng được Byzan trau chuốt nhằm thể hiện được cá tính riêng và tạo nên cái “không khí” cần đạt được của một ngôi nhà.

noi-that-phong-khach-can-ho-goldmark-city
noi-that-phong-khach-can-ho-goldmark-city
noi-that-phong-khach-can-ho-goldmark-city
phong-khach-gpldmark-city
phong-khach-gpldmark-city

Nội thất Byzan luôn nỗ lực mang tới những công trình thi công nội thất chung cư, biệt thự cao cấp với giải pháp trọn gói, chuyên nghiệp cho không gian sống hiện đại, sang trọng. Nếu quý khách hàng đang cần một giải pháp nội thất cho tổ ấm của mình hãy liên hệ tới số hotline 1900.0238 – 0932.262.123 để được hỗ trợ chi tiết. 

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ 80m2 Vinhome D’capital

Hình ảnh thiết kế thuộc bản quyền của Byzan Interior, mọi hình thức sao chép đều phải được sự đồng ý của Byzan. Trân trọng!

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.