0902227728

Phối màu sơn trung tính cho Nội thất Phong cách Hiện đại

Nội thất đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc trang hoàng ngôi nhà. Và màu sắc của nó chính là yếu tố quyết định sự phù hợp hài hòa tổng thể. Theo xu hướng hiện đại, những cách màu sơn cho nội thất trung tính được các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp tìm hiểu và áp dụng nhiều. Gam màu này có tác dụng nuôi dưỡng vun đắp về tình cảm, cho ta cảm giác về sự thanh bình, ấm áp. Sử dụng màu trung tính trong nội thất tạo cảm giác yên bình mang đến sự đơn giản thô sơ nhưng cũng không kém phần mượt mà tinh tế.

Theo xu hướng nội thất hiện đại, những màu sắc trung tính – những màu khuyết trong bánh xe màu, được các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sử dụng nhiều. Gam màu này có tác dụng duy dưỡng về tình cảm, cho ta ý niệm về sự thanh bình, ấm áp. Sử dụng màu trung tính trong nội thất mang lại cảm giác về sự tinh tế mượt mà, đơn giản nhưng không đơn điệu.

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.