0902227728

Sự tương phản hóa nâng đỡ của hai tông màu đen trắng trong thiết kế nội thất

Ở bất kỳ thời điểm nào hai tông màu đen trắng không bao giờ bị lỗi thời, dù là thời trang hàng ngày đến phong cách trang trí nội thất. Các không gian sống được trang trí bằng những đồ dùng, với gam màu đơn sắc đen trắng luôn chinh phục được rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Do hai gam màu này không cần quá cầu kỳ trong thiết kế đồ dùng hay trang trí, chỉ cần sự đơn giản đã đủ làm nó nổi bật hơn bao giờ hết. 
Bên cạnh đó, hai gam màu đen trắng được biết đến có sự tương phản mạnh mẽ với nhau. Tuy nhiên đây là sự đối lập hoàn hảo giúp chúng nâng đỡ nhau trong các không gian nội thất mà không hề sợ bị lấn át.  


Thiết kế nội thất hiện đại sử dụng hai gam màu đen – trắng phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản, trang nhã và không gian sống rộng rãi, không bó buộc.


Không hề có một quy chuẩn hay ép buộc nào trong việc sử dụng hai gam màu đen – trắng. Việc phân chia màu sắc như thế nào phụ thuộc vào sở thích và gu thẩm mỹ của mỗi người.

Vì vậy, có tới hàng ngàn căn phòng ngủ sở hữu nội thất đen -trắng nhưng sẽ không tìm được ở bất kỳ đâu có sự lặp lại. 


Phòng ngủ được trang trí không màu mè, bóng bẩy. Nhưng những căn phòng ngủ đen -trắng luôn nhận được sự ưu ái từ giới trẻ. 

Góc làm việc được thiết kế đồ dùng đơn giản với tông màu đen – trắng tạo không gian rộng rãi và rất sạch sẽ. 

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.