0987079888

Tại sao lại chọn màu sơn trung tính cho Nội thất Phong cách Hiện đại?

Màu trung tính có ưu điểm là không bao giờ lỗi thời và không làm mờ nhạt chất lượng những màu xung quanh nó. Hơn thế nữa, những màu này rất dễ kết hợp với các vật liệu hiện đại như kính, cờ rôm, đồ nội thất bằng da, bóng; chúng có thể làm phông nền cho các màu đậm, kết hợp với các màu sắc khác để tạo điểm nhấn cho không gian. Nhiều gia đình trẻ hiện đại thường thích sự tương phản của 2 màu đen và trắng trong ngôi nhà của mình, để tạo nên những không gian vừa hiện đại, vừa mang nét cổ điển.

Bạn muốn tạo ấn tượng cho không gian bằng cách sử dụng màu đậm thì sẽ có tác dụng tốt. Nhưng cách trang trí kiểu này thường rất khó vì nó có thể làm át đi, làm giảm đi sự nổi bật, nét tự nhiên của những vật dụng khác trong phòng bởi màu sắc sặc sỡ của sơn.

Nếu bạn chọn sử dụng gam màu lạnh tạo cảm giác thoáng mát cũng khá tốt, tuy nhiên đối với không gian rộng lớn mà được áp dụng gam màu này thì sẽ đem đến cảm giác hoang sơ, lạnh lẽo. Để hài hòa được vấn đề này thì gam màu trung tính sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Gam màu này được chọn khá nhiều cho việc sơn phòng khách, với những màu sắc: màu kem, nâu nhạt, màu chocolate, màu màu xám, màu vàng be… Khi kết hợp màu trắng hoặc xanh dương với màu xám mềm mại sẽ làm cho không gian trở nên hài hoa và tinh tế hơn

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.