0987079888

Thi công căn hộ An Bình City

Hai tone màu ghi – trắng có thể được sử dụng để làm màu chính trong trang trí nhà cửa, mang lại phong cách độc đáo cho căn hộ của bạn.

Theo quan điểm của các nhà thiết kế màu ghi thể hiện sự sang trọng, quyền uy và tinh tế nhưng trong trang trí nhà cửa nếu dùng quá nhiều sẽ mang lại cảm giác nặng nề, ngột ngạt do đó trong phòng khách gia chủ chỉ sử dụng màu ghi cho bàn thờ và một vài mảng trang trí phụ.

Trong khi trắng lại hàm chứa tính đơn giản, tinh khiết cho nên màu trắng khi kết hợp với đồ nội thất ghi tạo ra một bức tranh hài hòa trong phòng khách.

Căn bếp nhỏ nhưng sáng nhờ màu trắng – ghi của cùng chất liệu acrylic phản chiếu ánh sáng từ đèn trang trí và ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

Bộ bàn ăn thông minh kết hợp bếp từ với tone màu trắng sữa không quá “ lệch gu” so với những sản phẩm nội thất trắng- ghi khác trong nhà.

Thiết kế phòng ngủ đơn giản với chiếc giường lớn với bức tường trắng xung quanh, kết hợp phòng thay đồ rộng rãi và được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng.

Giá trị công thêm của thiết kế căn hộ này nằm ở chỗ kiến trúc sư không chỉ bó mình trong hai tone màu riêng biệt mà với những không gian cần đến sự thoải mái, tiện nghi những gam màu khác vẫn được sử dụng.

Phòng làm việc kết hợp phòng ngủ khách để có thêm không gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Trong không gian dành cho trẻ em, màu hồng là tone màu chính được dùng cho toàn bộ phần giường và đồ trang trí.

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.