0987079888

Hình Ảnh Thi Công Thực Tế Căn Hộ 120m2 – THĂNG LONG NUMBERONE Đại Lộ Thăng Long

(Byzan.vn) Không gian nội thất đã được thay đổi bất ngờ nhờ mắt thẩm mỹ tinh tế của những chuyên gia nội thất tại Byzan. Dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế tại nhà chị Liên tại chung cư Thăng Long Number One được thực hiện theo phong cách hiện đại bởi đội ngũ của Byzan.

Thiết kế nội thất phòng Khách

Toàn bộ phòng khách với tông trắng chủ đạo giúp không gian rộng rãi hơn đặc biệt làm nổi bật nội thất màu trầm đặc trưng của phong cách hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng Bếp

Không gian bếp được lắp đặt hệ thống đèn vừa đủ chiếu sáng vừa giúp cho phòng bếp sang trọng, độc đáo hơn. Thiết kế phòng bếp khá đơn giản, thuận tiện cho sinh hoạt hằng ngày.

Thiết kế phòng thay đồ riêng biệt hiện đại

Thiết kế nội thất phòng Ngủ

Khá đồng điệu với phòng khách, phòng ngủ cũng được sử dụng với tông nền trắng và nội thất màu trầm, không sử dụng nhiều chi tiết giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa.

Phòng ngủ nhỏ với nội thất vừa đủ dùng giúp không gian thông thoáng hơn.

Liên hệ với Byzan để nhận được tư vấn tốt nhất từ những chuyên gia thiết kế hàng đầu về phong cách hiện đại.

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.