0987079888

Thiết kế biệt thự hiện đại- Mẫu biệt thự đẳng cấp tại Thái Nguyên

Xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện nghi và không gian riêng thoải mái. Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế biệt thự đẳng cấp tại Thái Nguyên dưới đây:

Tinh thần hiện đại thể hiện rõ thông qua các chi tiết lược giản nhiều yếu tố không cần thiết về mặt tạo hình. Mọi hình khối đều được quy về hình thái mượt, phẳng với sắc độ trung tính mang thiên hướng ấm áp của gỗ. Cũng nhờ tông màu gỗ mà toàn bộ điểm nhìn trong không gian được kéo cân lại giữa sắc trắng và đen đơn giản

Khu vực các tầng được kết nối với nhau thông qua nhiều khoảng trống được chừa lại trong không gian, giảm thiểu các ngăn cách tường nhiều nhất có thể, giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn theo cả hai phương dọc – ngang.

 Cộng thêm nhiều thủ pháp tương phản trong các cặp màu nóng – lạnh đối nhau, giữa chất gỗ trơn lỳ và kim loại sáng bóng hay đơn giản chỉ từ hình khối đặc – rỗng đan xen qua lại. Cũng vì đó mà không gian ngôi biệt thự tuy nhẹ nhàng, trang nhã nhưng lại đủ cá tính, mạnh mẽ khi cần.

Mọi cá tính của gia chủ đã được hiện thực hóa cụ thể thành tính chất trang trí mang yếu tố hiện đại rõ rệt nhưng đậm tính tương phản về màu sắc giữa các khu vực trong căn hộ

Để hình thành nên hệ thống thẩm mỹ của căn hộ biệt thự hạng sang, nhóm thiết kế Byzan phải nắm bắt thói quen làm việc độc đáo của gia chủ – một người với tính chất công việc đa dạng và đòi hỏi nhiều chức năng khác như giải trí, học tập, thư giãn trong cùng một không gian.

Hai khu vực phòng ngủ trong căn hộ giữa bố mẹ và các bé là khối tương phản đầu tiên chứa đựng tính phản biện lẫn nhau. Nếu không gian phòng ngủ chính được phủ lên lớp nền xám đậm cùng các vật liệu gỗ công nghiệp điểm nét nổi bật thì phòng trẻ em lại là khối ngọt ngào phá cách với sắc hồng, khối đồ trau chuốt, mượt mà và hệ đồ đạc được cách điệu thú vị. Hai mặt đối lập cùng tồn tại trong một ngôi nhà nhưng lại tôn vinh lẫn nhau chứ không hề tranh giành sự nổi bật. Bên ấm áp, mềm mại – bên lại quy củ, mực thước cứ thế cân bằng lẫn nhau.

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.