0987079888

Thiết Kế Biệt Thự Liền Kề Anh Tùng – Sun Grand

Với nhiều người, việc chừa lại quá nhiều khoảng trống trong không gian ngôi nhà dường như là điều lãng phí nhưng xét theo một khía cạnh khác, sự chắt lọc này lại phản ánh một cuộc sống đúng nghĩa hơn với những ai cần thiết những khoảng thở sau một ngày bề bộn.

Lướt sơ qua các khu vực trong căn hộ, có thể thấy những khoảng trống được chừa lại trong không gian và sự xuất hiện của hệ thống lưu trữ là khá nhiều, hầu hết sự xuất hiện của sản phẩm nội thất chỉ dừng lại ở các vật dụng cần thiết như bàn ghế. Các vật dụng ấy tuy được bố trí khá chắt lọc nhưng lại rất biết cách chiếm lấy tầm nhìn và sự tập trung của thị giác thông qua màu sắc, sự cần thiết và tính tương phản trong tỉ lệ bố trí.

Sự bộn bề trong công việc đôi khi lại đẩy tinh thần đến những bí bách, ngột ngạt vô chừng và căn hộ dưới đây chính là ví dụ cho một không gian được thiết kế sao cho cảm xúc của gia chủ và khách được cân bằng lại thông qua thị giác và công năng. Cuộc sống hiện đại vốn dĩ cần nhiều hơn sự chắt lọc mà chúng ta đôi khi thường quá ôm đồm. Hãy trải nghiệm cùng Byzan và tìm kiếm cho mình khoảng trống riêng ấy.

 

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.