0902227728

Thiết kế căn hộ Fivestar 02

Không gian căn hộ ẩn chứa nhiều sự bất ngờ dành cho mọi người khi ghé thăm, bởi mỗi khu vực chức năng đều được lựa chọn một gam màu chủ đạo nhưng vẫn giữ được sự liền mạch thống nhất. Chị Nga là người yêu thích phong cách thiết kế nhà tối giản hiện đại.

Mỗi không gian đều được trau chuốt kỹ lưỡng, không phải được lấp đầy bằng nội thất hay đồ trang trí, mà ở sự tỉ mẩn lựa chọn gam màu phù hợp, tỉ mẩn lựa nội thất ăn ý với màu sơn để từng góc nhỏ là nơi đẹp như chốn thiên đường.

Sự liên kết màu sắc đầy ấn tượng, giữa gam màu trắng làm tông nền cho toàn bộ không gian, màu đen được chọn lựa làm màu nhấn. Sự kết hợp ăn ý giữa màu sắc tương phản của sofa, rèm cửa sổ, và bàn ăn tạo nên nét đẹp rất đặc biệt cho căn nhà.

Phòng ngủ của bố mẹ được chọn lựa màu trắng làm gam màu nền, chiếc giường và một phần tường cạnh giường làm điểm nhấn cho không gian nghỉ ngơi của vợ chồng chị trẻ.

Phòng của con trai được thiết kế ở không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Không gian sử dụng sàn gỗ nhạt màu hơn so với màu sắc của sàn gỗ ở các khu vực chức năng khác. Căn phòng với nội thất tối giản, cách trang trí vô cùng ấn tượng nhờ bức tranh theo phong cách hiện đại.

Nhà không chỉ là nơi để ở mà nhà còn là nơi để trở về sau mỗi ngày vất vả, là nơi gia đình chị tận hưởng những giây phút bình yên, ấm cúng bên căn hộ đẹp xinh. Liên hệ với Byzan để được tư vấn tốt nhất từ những chuyên gia thiết kế hàng đầu về phong cách hiện đại.

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.