0987079888

Thi Công Dự Án Imperia Garden

(Byzan.vn) Không gian nội thất nhà ở Đạt tại Imperia Garden đã được thay đổi bất ngờ với các tinh tế của các chuyên gia nội thất tại Byzan. Hãy cùng nhìn thấy sự thay đổi không gian nội thất qua các bức ảnh chúng tôi chụp thực tại căn hộ dưới đây.

Phòng ngủ master thanh lịch, nhã nhặn và có ưu điểm là cửa sổ có thể lấy hết ánh sáng vào phòng, nhờ đó căn phòng không trở nên sáng sủa hơn.

Phòng tắm với thiết kế hiện đại.

Để có một không gian nội thất như nhà anh Đạt, hãy liên hệ với Byzan để nhận được tư vấn tốt nhất từ ​​các chuyên gia đầu tiên về thiết kế phong cách.

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.