Thiết kế căn hộ HD Moon

Chung cư HD MOON, Với vị trí địa lợi nhân hòa các căn hộ ở đây thường bán rất chạy. Chủ nhân của căn hộ chung cư được các kiến trúc sư của Byzan thiết kế nội thất là căn hộ của gia đình anh Hải. Thiết kế căn hộ diện tích 96m2 giúp gia đình anh có không gian sang trọng, quý phái.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

Chủ đầu tư: Anh Hải

Vị trí công trình: Chung cư HD MOON

Diện tích: 96m2

Phong cách thiết kế nội thất: hiện đại

Nằm ở vị trí đẹp, căn hộ chung cư nhà anh Hải được thiết kế nội thất với phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ (2 phòng ngủ chính, 1 phòng ngủ cho giúp việc), phòng thờ các các khu vực phụ trợ khác. Mời các bạn cùng theo dõi mẫu thiết kế này dưới đây!

Nội thất phòng khách

 

Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến hệ thống chiếu sáng trong phòng khách. Vào ban ngày, ánh sáng tự nhiên từ khung cửa kính giúp cho căn phòng đẹp tự nhiên. Khi đêm xuống, bóng đèn chùm cùng hệ thống đèn âm trần giúp cho căn phòng đẹp lung linh.

Nội thất bếp và khu vực bàn ăn

Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ master

Toàn bộ không gian căn phòng tạo nên sự cân bằng, giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái. Mang lại những giấc ngủ ngon và cơ thể tràn đầy năng lượng cho ngày mới.

Phòng ngủ con

Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế nội thất chung cư Anh Bình 88m2 này hãy đến ngay với Byzan để được tư vấn từ những kiến trúc sư hàng đầu về phong cách hiện đại.

Có thể bạn quan tâm