0987079888

Thiết kế nội thất nhà phố anh Trọng thành phố Ninh Bình

Dùng hình khối để khắc họa giá trị của vật liệu, dùng không gian để tôn vinh vẻ đẹp của ngôi nhà, cũng vì vậy mà tinh thần hiện đại trong không gian không hiển hiện theo ý nghĩa ba chiều mà nay nằm trọn vẹn trong từng chi tiết. Từng căn phòng nhờ đó mà lại mang ý nghĩa thực thụ khi tất cả đều như được dùng để lột tả tinh thần hiện đại của người thiết kế bên cạnh nhiệm vụ công năng thường nhật.

Từ sự sắp đặt theo phương ngang, thẳng của đường nét căn hộ mà chất tĩnh lặng, yên bình hài hòa ở khắp mọi ngõ ngách. Thả hồn vào giữa không gian hiện đại sẽ khiến chúng ta càng thêm khao khát tìm về nơi chốn bình yên giữa cuộc sống bề bộn luôn vận hành không ngừng nghỉ bên ngoài cánh cửa chính kia.

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.