Thiết kế nội thất nhà phố chị Hạnh – Vinhomes Riverside

Kết hợp không gian sinh hoạt của gia đình và không gian kinh doanh là lối thiết kế nội thất kết hợp thông minh, mang đến lợi ích kinh tế và sự tối ưu hóa về mặt bằng công năng được vận dụng một cách tối đa. Nằm trong bộ sưu tập thiết kế shophouse hiện đại do Byzan thực hiện, căn hộ dưới đây do Byzan thiết kế đã giúp gia chủ sở hữu được một không gian sống và kinh doanh lý tưởng nhất cho gia đình mình.

Tùy theo tính chất và mục đích sử dụng của gia chủ mà mỗi căn hộ sẽ được xây dựng theo cách riêng. Với Byzan, mỗi ngôi nhà được thiết kế đều phải có những đặc điểm và sự lôi cuốn riêng biệt, tạo thành điểm nhấn thể hiện cá tính của chủ đầu tư cũng như thể hiện được phong cách kiến trúc của đội ngũ kiến trúc sư.

Các thiết kế của Byzan thường mang tính ứng dụng cao và bền vững về mặt kiến trúc. Các chi tiết và đường nét thường rất tối giản nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ chuẩn mực của phong các hiện đại. Tất cả đều phục vụ một mục đích duy nhất đó là tạo cảm giác thoải mái và tiện nghi nhất cho gia chủ

Có thể bạn quan tâm