0902227728

Thiết kế nội thất shophouse liền kề Ecopark

Thiết kế đảm bảo nét sẵn có của căn hộ ban đầu, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc, tỷ lệ cân đối theo phương dọc và ngang. Các yếu tố đồng điệu hài hòa giúp căn shophouse liền kề Ecopark Hưng Yên dưới đây vừa khác biệt vừa không quá lệch tông với khu dân cư xung quanh phần nhiều cũng vì cách phân bổ không gian như thế này.

 

Sự đặc biệt của căn hộ lại không chỉ đến từ vị trí địa lý đắc địa mà còn nằm ở cách nhà thiết kế truyền tải nguồn sống rất mực tinh tế vào giữa không gian.

 

 

 

Lược bỏ đi hầu hết các chi tiết cầu kỳ, nhóm thiết kế tập trung hầu hết các chi tiết thẩm mỹ vào thành phần công năng, hình thành nên từng cụm không gian đơn giản, gọn gàng nép vào nhau. Chung quy lại tổng thể thì nguồn cảm hứng từ phong cách tối giản có lẽ đã ảnh hưởng khá nhiều đến cách bố trí nội thất hiện đại này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.