0902227728

Thiết kế nội thất biệt thự nhà anh Cường – DABACO Bắc Ninh

Với thời gian, định nghĩa của sự sang trọng đã có những chuyển biến nhất định. Không còn gói gọn trong vàng son lộng lẫy hay cầu kỳ tầng lớp, hai chữ ‘sang trọng’ giờ đây được định nghĩa bằng sự tinh tế chuẩn mực của dáng hình thanh tao và cách trình bày nội thất ít nhưng chất lượng. Căn hộ mang nội thất hiện đại dưới đây chính là một minh chứng thuyết phục cho giá trị đắt giá đó.

Xuyên suốt không gian vẫn luôn thường trực một trạng thái yên bình, tĩnh lặng dù tô điểm trên đó là yếu tố công năng nhiều hình thái trang trí màu sắc với mục đích khác nhau. Với Byzan, hiện đại là tính chất liên quan mật thiết đến cảm giác dù có ở trạng thái nào đi nữa, đến cuối cùng chỉ cần tâm yên và cân bằng

Nội thất hiện đại luôn gắn liền với sự giản dị thanh tao, nhưng trong căn hộ dưới đây, các kiến trúc sư đã đưa kiểu trang trí này lên một tầm cao mới, khi chính sự hạn chế trong đường nét lại tôn bật được những gì tinh hoa nhất.

Tuy mang vẻ ngoài hiện đại, nhưng ý tưởng cải tạo công trình lại bắt nguồn từ cảm hứng từ những ngôi nhà của người Việt. Byzan đã sử dụng nhiều tông màu xám khác nhau để tạo nên bức tranh sinh động tuyệt vời của những khung hình nổi-chìm, sáng-tối. Sự đồng bộ về màu sắc thêu dệt nên ấn tượng về vẻ nhất mực chỉn chu, để lại dấu ấn sang trọng nhưng không quá nghiêm trang cầu kỳ mà lại êm đềm và bình thản quá đỗi.

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.