0902227728

Gợi ý thiết kế nội thất chung cư Times City

Gợi ý thiết kế nội thất chung cư Times City
1. Lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư Times City

Thiết-ke-noi-that-times-city (11)

Thiết kế nội thất chung cư Times City cần phải có được sự rộng rãi. Dù thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ nhưng vẫn phải sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý cho căn phòng, tạo cảm giác thoáng đãng, đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Thiết-ke-noi-that-times-city (8)

Không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp trong thiết kế nội thất chung cư Times City thường có sự khác biệt về cách sắp xếp cũng như diện tích. Vì vậy, cần thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp, phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ và nới rộng không gian.

Thiết-ke-noi-that-times-city (4)

 

Thiết-ke-noi-that-times-city (7)

2. Gợi ý thiết kế nội thất chung cư Times City
Đối với phòng khách khi thiết kế nội thất chung cư Times City, để mang đến một thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp, Byan thường gợi ý khách hàng lựa chọn những bộ sofa và bàn trà nhỏ gọn, sắp xếp dồn về một phía của căn phòng, chiều cao hạn chế để đảm bảo tương xứng với trần nhà và có sự cân đối.

Thiết-ke-noi-that-times-city (6)
Đối với phòng ngủ và phòng bếp khi thiết kế nội thất chung cư hiện đại, chúng tôi luôn chú ý những ô cửa sổ để đảm bảo ánh sáng tự nhiên cũng như ánh sáng đèn trong phòng. Theo kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư, khách hàng nên sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cho không gian thêm hiện đại và tiện nghi

Thiết-ke-noi-that-times-city (5)

Thiết-ke-noi-that-times-city (10) Thiết-ke-noi-that-times-city (9) Thiết-ke-noi-that-times-city (14) Thiết-ke-noi-that-times-city (13) Thiết-ke-noi-that-times-city (12)

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.