CHUNG CƯ 3 PHÒNG NGỦ

  Nội thất chung cư Imperial Minh Khai – Không gian sống hiện đại, tinh tế cho hộ gia đình trẻ
  Sự ấm cúng gần gũi trong không gian nội thất sang trọng D’Capital
  Nội thất chung cư Gold Mark ghi điểm tuyệt đối với phong cách Hiện Đại
  Thiết kế nội thất căn hộ The Zen Gamuda – Chị Hạnh
  Nội thất căn hộ D’Capital: Hội tụ hài hòa bản sắc văn hóa Hàn – Việt
  Thiết kế không gian mở – Giải pháp hiệu quả cho ngôi nhà hiện đại
  Thiết kế nội thất căn hộ Sunshine Riverside – Chị Thùy Linh
  Thiết kế nội thất chung cư 80m2 Sunrise – Anh Phi Sơn
  Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ – Chú Minh Vinhome Metropolis
  TẠI SAO CHỌN BYZAN?

  Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.

  10 năm 1 phong cách

  10 năm theo đuổi phong cách hiện đại, Byzan khẳng định vị thế dẫn đầu trong trường phái này. Với > 400 căn hộ được thiết kế & thi công nội thất trọn gói mỗi năm, chúng tôi là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu miền Bắc.

  Quy Trình Chặt Chẽ

  Sỡ hữu Nhà máy sản xuất rộng trên 2000m2 cùng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu sản xuất đến dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói của chúng tôi.

  Đề Cao Phong Thủy

  Phong thủy luôn là yếu tố được cân nhắc đầu tiên trong thiết kế nội thất hiện đại của Byzan, nhằm việc tạo không gian sống phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ, giúp hạn chế điềm xấu, tài vận sinh sôi.

  Cam Kết Tiến Độ

  Byzan là đơn vị duy nhất hiện nay cam kết nếu thời gian thi công căn hộ chậm tiến độ so với hợp đồng thi công thì sẽ chịu phạt tiến độ với mức phạt 1 triệu đồng/1 ngày.