Thiết kế nội thất biệt thự nhà anh Vi Quỳnh – Thạch Thất

Sử dụng tông gỗ ấm và các vật liệu đá làm nhận diện chính trong yếu tố thẩm mỹ, các KTS Byzan đã đem đến cho không gian ngôi nhà thiện cảm gần gũi và có phần thô ráp, hòa hợp với thiên nhiên.

Dựa trên cảm hứng về cuộc sống của chính gia chủ, KTS Byzan đã tạo nên một không gian ươm đầy hơi ấm của sự thân quen, của nét riêng tư thân mật. Một chốn trở về bình yên giữa cái khuynh đảo náo nhiệt, sôi động của nhịp sống thị trấn ngoại thành Hà Nội

Trong nội thất, các đặc điểm thẩm mỹ có thể biến đổi theo từng thời kỳ, nhưng sự sang trọng sẽ luôn là đích đến giá trị mà nhiều gia chủ hướng tới. Không còn gói gọn trong vàng son lộng lẫy hay cầu kỳ tầng lớp, hai chữ “sang trọng” giờ đây còn được định nghĩa bằng sự tinh tế chuẩn mực của dáng hình thanh tao và cách trình bày nội thất ít nhưng chất lượng. Phong cách tối giản có thể được xem là cách truyền tải hiệu quả nhất cho định hướng này, bằng cách tảng lờ những rườm rà vô lối, sự sang trọng ngày nay tập trung vào tôn vinh bản chất trọng tâm, đó chính là không gian phản ánh tri thức và thẩm mỹ của gia chủ.

Có thể bạn quan tâm