0902227728

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách hiện đại

thiet-ke-noi-that-phong-nguThiết kế nội thất phòng ngủ Phong cách hiện đại

thiet-ke-noi-that-phong-nguNếu phòng khách là nơi thể hiện cá tính gia chủ với khách đến nhà thì phòng ngủ lại là không gian để mỗi người tìm về với chính mình. Thiết kế nội thất phòng ngủ Phong cách hiện đại là cách để không gian phòng ngủ kể những câu chuyện khác nhau. Nếu bạn đang có kế hoạch thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ mà không biết bạn nên đi theo định hướng nào, hãy để Byzan gợi ý những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại mà bạn có thể áp dụng cho chính ngôi nhà của mình.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu1. Nguyên tắc Thiết kế nội thất phòng ngủ Phong cách hiện đại

thiet-ke-noi-that-phong-nguThiết kế nội thất chung cư phòng ngủ hiện nay thường có xu hướng kết hợp một góc làm việc gọn gàng ngay gần cửa sổ. Vì thế để tối ưu điện tích như một cách thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ các đồ đạc khác như tủ, kệ cũng được phải được sắp xếp hợp lý giúp tận dụng được không gian, tăng khả năng lưu trữ cho phòng ngủ.

thiet-ke-noi-that-phong-nguthiet-ke-noi-that-phong-nguĐối với các yêu cầu thiết kế nội thất cho phòng ngủ hẹp, quan trọng nhất là phải đảm bảo tạo được không gian thư giãn. Điều này đòi hỏi kiến trúc sư khi lựa chọn đồ đạc, màu sơn, phụ kiện phải mang tới cảm giác cân bằng trong phòng ngủ – những chủ đề nhẹ nhàng giúp làm dịu đi những lo lắng ban ngày, nhưng vẫn có những điểm nhấn năng lượng giúp tạo nên sự khác biệt vào thời điểm sáng sớm.

thiet-ke-noi-that-phong-nguthiet-ke-noi-that-phong-nguthiet-ke-noi-that-phong-nguthiet-ke-noi-that-phong-ngu thiet-ke-noi-that-phong-ngu thiet-ke-noi-that-phong-ngu thiet-ke-noi-that-phong-ngu thiet-ke-noi-that-phong-ngu2. Gợi ý thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nhất

thiet-ke-noi-that-phong-ngu thiet-ke-noi-that-phong-nguNếu gia chủ muốn thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ vừa tiện dụng vừa đáp ứng về mặt thẩm mỹ thì phong cách nội thất hiện đại chính là một gợi ý phù hợp. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại được rất nhiều gia đình lựa chọn cho không gian sống của mình bởi sự tiện dụng và vẻ đẹp mà phong cách mang lại. Không quá cầu kỳ hay đòi hỏi tỉ mỉ đến từng chi tiết, chỉ cần bạn để tâm một chút thì sẽ hàng chục cách thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ mang phong cách hiện đại. Đặc biệt, phong cách hiện đại sở hữu vẻ đẹp khá bền vững, phù hợp với gout thẩm mỹ của nhiều người.  Ưu điểm khi Thiết kế nội thất phòng ngủ Phong cách hiện đại chính là, chỉ qua việc sử dụng màu sắc trung tính đến việc lựa chọn đồ nội thất đơn giản, tiện dụng thôi đã đủ khiến bạn yên tâm rằng căn phòng ngủ của bạn sẽ chẳng bao giờ trở nên lỗi mốt được.thiet-ke-noi-that-phong-nguthiet-ke-noi-that-phong-ngu thiet-ke-noi-that-phong-ngu

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.