Xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến quý khách hàng đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua, Byzan hân hạnh tổ chức chương trình tri ân toàn bộ khách hàng 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

BYZAN INTERIOR DESIGN

TƯ VẤN NGAY

Áp dụng đối với tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ
20/10/2023- 31/12/2023
Chỉ áp dụng tại cơ sở Hà Nội

SỐNG CHUẨN HIỆN ĐẠI

Với tiêu chí lấy con người làm trung tâm, các thiết kế của Byzan Design đều ưu tiên tôn lên cá tính, gu thẩm mỹ riêng của mỗi vị gia chủ.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BYZAN?

10 năm theo đuổi phong cách hiện đại

Luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc.

Đề cao tính cá nhân hóa

Mỗi bản thiết kế đều là độc bản, cá nhân hóa từ những chi tiết nhỏ nhất để từng không gian đều mang phong cách, cá tính riêng của gia chủ.

Cam kết tiến độ

Byzan là đơn vị duy nhất hiện nay cam kết nếu thời gian thi công công trình chậm tiến độ so với hợp đồng thi công thì sẽ chịu phạt tiến độ với khách hàng.

Với mong muốn đem lại nhiều tri ân cho khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, Byzan Design xin gửi đến quý khách những ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng Thân thiết của Byzan.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH 

Thêm đặc quyền

Đối với khách hàng thân thiết của Byzan, quý khách sẽ được giảm trừ thêm 10% giá trị hợp đồng khi lựa chọn Byzan là đơn vị Thiết Kế cho ngôi nhà của mình.

10% giá trị HĐTK

Nâng trải nghiệm

Đối với khách hàng thân thiết của Byzan, quý khách sẽ được giảm trừ thêm 03% giá trị đồ gỗ trong hợp khi lựa chọn Byzan là đơn vị Thi công cho ngôi nhà của mình.

03% giá trị đồ gỗ

"Thời gian thi công nhanh hơn so với hợp đồng đã ký. Team làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Lần đầu tiên mình làm với đội ngũ chuyên nghiệp như vậy".
Như Lan, Giảng viên
Roman Plaza
" Thiết kế quá đẹp, quá đẳng cấp, nói chung là ưng vì nhà mình có thuê Byzan thiết kế".
Bảo Ngọc, Giáo viên
Thành phố Thái Nguyên

FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG

"Cảm ơn team đã thiết kế và thi công cho gia đình. Khi làm việc các bạn đều tận tâm hỗ trợ kịp thời và lắng nghe phản hồi của mình
Anh Quảng, TP. Kinh Doanh
Vinhomes West Point

TƯ VẤN NHẬN ƯU ĐÃI!!

ĐĂNG KÝ NGAY!

* Ưu đãi cho 100 người đầu tiên đăng ký nhanh nhất!