0987079888

Xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất năm 2018

Năm 2018 cùng với những xu hướng mới trong thiết kế nội thất, trong đó cần phải bàn tới nhất chính là xu hướng màu sắc.

Rất nhiều năm về trước, xu hướng thiết kế nội thất đều không được rõ ràng. Năm 2016 chúng ta bắt đầu quan tâm với những mẫu thiết kế phá cách  với kết cấu lạ, độc đáo đến màu sắc tạo ấn tượng cảm xúc mạnh. Đến năm 2017 thì phong cách hiện đại tối giản, tinh tế lên ngôi; và bước sang đầu năm 2018 phong cách này tiếp tục được mở rộng hơn nữa.

Nói một cách khác, điều đó ó nghĩa là chúng ta chuẩn bị có rất nhiều xu hướng màu sắc thiết kế vào năm này không chỉ tinh tế mà vô cùng độc đáo.

Màu sắc nội thất sẽ trở thành hot trend năm 2018

Theo các chuyên gia, một số màu sắc hiện nay đang được ưa chuộng trong thiết kế đồ nội thất sẽ vẫn được tiếp tục được nhiều gia chủ mê mẩn:

  • Màu trắng: màu trắng chưa bao giờ trở nên lỗi mốt trong thiết kế nội thất. Nhưng trong năm nay, màu trắng đem lại cảm giác tinh tế, ấm áp chứ không gợi ra không gian của những suy nghĩ mệnh mông, bí ẩn,….
  • Màu ghi xám: Bạn thường hay nghĩ màu ghi xám sẽ khiến căn phòng trở nên tối tăm và chật chội, nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược; bởi màu sắc này mang đến vẻ đẹp ấn tượng nhờ việc khéo léo lựa chọn nội thất và vật dụng trang trí phù hợp với căn phòng.
  • Màu nâu ( vân gỗ):đây là sắc màu ấm áp của mùa thu. Sắc màu này khiến nó được ưa chuộng tất cả mọi thời điểm trong năm chú không chỉ riêng dành cho mùa thu. Ngày này khách hàng thường sử dụng sắc màu này vì nó đem tới cảm giác thoải mái, ấm áp, thư thái.
  • Màu xanh biển đậm được xem là màu mang cảm giác mới mẻ, sự tự tin và thoải mái cho mọi người. Vì vậy, bạn có thể sử dụng gam màu này cho nội thất, chúng không chỉ giúp căn phòng thêm sâu rộng mà còn tạo vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.
  • Màu vàng của nắng sẽ mang đến sự tươi mới, trẻ trung cho bất kỳ không gian nào mà chúng xuất hiện. Hãy tô điểm thêm màu nắng cho phòng ngủ, chỉ một sự thay đổi nho nhỏ này cũng đủ mang đến diện mạo mới với vẻ đẹp tinh tế đấy!

Năm 2018 sẽ là một năm thú vị trong  giới thiết kế, những màu sắc mới đêm lại luồng không khí trong lành đến những không gian cũ và cải tạo hoàn toàn căn hộ cũ của bạn.

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.