BYZAN

Thương hiệu Thiết kế Nội thất theo phong cách hiện đại Số 1 tại Việt Nam

Ra đời từ Ý TƯỞNG tạo nên SỰ KHÁC BIỆT, Byzan JSC đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường nội thất Việt Nam. Đến nay, Byzan đã có nhiều showroom quy mô và chuyên nghiệp tại Hà Nội và nhiều thành phố lớn trên cả nước.

phong cach hien dai byzan

Khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu thường chạy theo xu hướng, Byzan là đơn vị chỉ duy nhất một phong cách Thiết kế Nội thất Hiện đại. Chính vì thế, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những bản thiết kế chất lượng nhất, quá trình thi công chuẩn mực nhất.

XƯỞNG SẢN XUẤT BZ

Máy móc tại Byzan JSC được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan,… công nghệ cao giúp cho hoạt động sản xuất của quá trình thi công trở nên nhanh gọn, tiện lợi, căn hộ bàn giao đúng tiến độ.

Tại nhà máy, khi sản phẩm hoàn thiện bộ phận chất lượng sản phẩm sẽ kiểm tra kết cấu, bề mặt hoàn thiện. Nếu đạt tiêu chuẩn sẽ đóng gói và chuyển sang kho chờ đi. Với tiêu chí chuẩn chất lượng, Byzan luôn khắt khe trong từng khâu sản xuất để mang đến cho khách hàng một sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

- Khám phá -
Tại sao nên lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói?

SHOWROOM HÀ NỘI

- Khám phá -

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

THIẾT KẾ NỘI THẤT

THI CÔNG NỘI THẤT

KIẾN TRÚC SƯ & CHUYÊN GIA PHONG THỦY

Đội ngũ Kiến trúc sư và Tư vấn thiết kế của Byzan đều tốt nghiệp từ các trường Đại học chuyên ngành Kiến trúc nổi tiếng trong và ngoài nước như: Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Đại học Xây Dựng, Đại học Lâm Ngiệp, … cùng mentor Matt Diggy – Chuyên gia nổi tiếng với phong cách hiện đại đến từ Anh. Độ tuổi trung bình của đội ngũ Phòng thiết kế đều trên 28 tuổi. Kinh nghiệm và chuyên môn trong nghề của Byzan Design đã được khẳng định từ phía khách hàng, mà còn các cá nhân, công ty tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này.

- Chi tiết -

ĐỘI NGŨ THI CÔNG LÀNH NGHỀ

Đối với Byzan JSC, giá trị lớn nhất chúng tôi mang lại cho đối tác và khách hàng chính là Chất lượng công trình và Dịch vụ uy tín. Muốn đạt được điều đó, một đơn vị thiết kế và thi công nội thất phải hội tụ nhiều yếu tố, trong đó đội ngũ nhân sự là vô cùng quan trọng. Từ xưởng sản xuất chuyên nghiệp đến đội ngũ tư vấn tận tình, từ đơn giá hợp lý cho đến phong cách phục vụ, để làm sao khách hàng cảm thấy an tâm ở mức cao nhất, có thể hãnh diện về cơ ngơi được đầu tư và chăm chút hoàn hảo.

- Chi tiết -

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA BYZAN