0902227728

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại BYZAN

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu mang đến cho bạn sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối với cam kết thưởng phạt và năng lực làm việc rõ ràng thì Byzan xứng đáng để bạn tham khảo, trải nghiệm và tìm hiểu chuẩn mực của ngành Nội thất Hiện đại. Trân trọng và nỗ lực mang đến những giá trị chân thực nhất đến mỗi khách hàng của mình, từ chất lượng cho đến giá thành sản phẩm để quá trình làm việc với Byzan sẽ là một trải nghiệm thú vị, vui thích và an tâm.

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin dự án từ khách hàng:

Phương án 1: Với khách hàng chưa nhận nhà
Kiến trúc sư của Byzan sẽ tư vấn bố trí nội thất cho khách hàng trên bản vẽ mặt bằng căn hộ. 

Phương án 2: Với khách hàng đã nhận nhà
Byzan sẽ đặt lịch hẹn Kiến trúc sư tư vấn trên bản vẽ mặt bằng có sẵn hoặc đồng hành cùng Quý khách hàng tới dự án khảo sát trực tiếp hiện trạng để đưa ra những ý tưởng và phương án thiết kế phù hợp nhất cho căn hộ/dự án.

Bước 2: Sau khi Quý khách đồng ý với các phương án Byzan đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết Hợp đồng thiết kế. 

  • HOÀN THIỆN THIẾT KẾ :

Bước 3: Sau 2 -3 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, Byzan sẽ gửi cho khách hàng bản vẽ bố trí 2D thể hiện vị trí các đồ vật như khi trao đổi để tránh sai sót trước khi lên bản vẽ 3D chính.

Bước 4: 15 ngày tiếp theo Byzan sẽ hoàn thiện và gửi Bản vẽ 3D, tất toán Hợp đồng thiết kế và gửi hồ sơ hoàn công (bản vẽ phối cảnh, bản vẽ chi tiết cấu tạo đồ đạc) cùng dự toán chi tiết theo mẫu vật liệu sử dụng trên bản vẽ 3D.

  • THI CÔNG NỘI THẤT :

Bước 5:   Khi khách hàng đồng ý với dự toán Byzan đưa ra thì Byzan sẽ gửi khách hàng Hợp đồng Thi công, thời gian thi công từ 35 đến 40 ngày.

LƯU Ý: Do đặc thù công việc và thời gian làm việc kéo dài qua nhiều bộ phận chuyên nghành phụ trách từ thiết kế cho đến thi công  nên sẽ có nhiều bộ phận liên hệ với khách hàng để đảm bảo tiến độ, chất lượng dự án:

  • Bộ phận CSKH tiếp nhận thông tin căn hộ, đặt lịch tư vấn  trực tiếp
  • Bộ phận Kinh doanh tư vấn trực tiếp, làm thủ tục ký kết hợp đồng
  • Bộ phận Thiết kế phụ trách lên bản vẽ 2d, 3d thống nhất, hoàn thiện ý tưởng của K/h
  • Bộ phận kế toán: dự toán theo bản vẽ, giải đáp thắc mắc của Khách hàng về vật liệu
  • Bộ phận kỹ thuật: giám sát nghiệm thu và bàn giao căn hộ

Anh/Chị tham khảo chi tiết và cần thêm bất cứ thông tin gì thì Anh/Chị vui lòng phản hồi lại giúp BYZAN qua hotline: 1900.0238 hoặc 0932.262.123 (thường trực 24/7)

Byzan  rất vui được hỗ trợ và mong  sớm nhận được hồi âm từ Anh/Chị.

Trân Trọng!

=> Xem thêm: Báo giá thiết kế, thi công nội thất trọn gói

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.