Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại BYZAN

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu mang đến cho bạn sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối với cam kết thưởng phạt và năng lực làm việc rõ ràng thì Byzan xứng đáng để bạn tham khảo, trải nghiệm và tìm hiểu chuẩn mực của ngành Nội thất Hiện đại. Trân trọng và nỗ lực mang đến những giá trị chân thực nhất đến mỗi khách hàng của mình, từ chất lượng cho đến giá thành sản phẩm để quá trình làm việc với Byzan sẽ là một trải nghiệm thú vị, vui thích và an tâm.

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin dự án từ khách hàng:

Phương án 1: Với khách hàng chưa nhận nhà
Kiến trúc sư của Byzan sẽ tư vấn bố trí nội thất cho khách hàng trên bản vẽ mặt bằng căn hộ. 

Phương án 2: Với khách hàng đã nhận nhà
Byzan sẽ đặt lịch hẹn Kiến trúc sư tư vấn trên bản vẽ mặt bằng có sẵn hoặc đồng hành cùng Quý khách hàng tới dự án khảo sát trực tiếp hiện trạng để đưa ra những ý tưởng và phương án thiết kế phù hợp nhất cho căn hộ/dự án.

Bước 2: Sau khi Quý khách đồng ý với các phương án Byzan đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết Hợp đồng thiết kế. 

  • HOÀN THIỆN THIẾT KẾ :

Bước 3: Sau 2 -3 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, Byzan sẽ gửi cho khách hàng bản vẽ bố trí 2D thể hiện vị trí các đồ vật như khi trao đổi để tránh sai sót trước khi lên bản vẽ 3D chính.

Bước 4: 15 ngày tiếp theo Byzan sẽ hoàn thiện và gửi Bản vẽ 3D, tất toán Hợp đồng thiết kế và gửi hồ sơ hoàn công (bản vẽ phối cảnh, bản vẽ chi tiết cấu tạo đồ đạc) cùng dự toán chi tiết theo mẫu vật liệu sử dụng trên bản vẽ 3D.

(Đặc biệt Byzan sẽ không giới hạn số lần chỉnh sửa thiết kế cho đến khi nào khách hàng hoàn toàn ưng ý).

  • THI CÔNG NỘI THẤT :

Bước 5:   Khi khách hàng đồng ý với dự toán Byzan đưa ra thì Byzan sẽ gửi khách hàng Hợp đồng Thi công, thời gian thi công từ 35 đến 40 ngày.

(Byzan là đơn vị duy nhất hiện nay cam kết nếu thời gian thi công căn hộ chậm quá 3 ngày so với hợp đồng thi công thì sẽ chịu phạt tiến độ với mức phạt 1tr/1 ngày. Tất cả chi phí trong hợp đồng đã bao gồm chi phí lắp đặt và chi phí vận chuyển, khách hàng không phải thanh toán thêm bất kì một chi phí phát sinh nào khác.)

LƯU Ý: Do đặc thù công việc và thời gian làm việc kéo dài qua nhiều bộ phận chuyên nghành phụ trách từ thiết kế cho đến thi công  nên sẽ có nhiều bộ phận liên hệ với khách hàng để đảm bảo tiến độ, chất lượng dự án:

  • Bộ phận CSKH tiếp nhận thông tin căn hộ, đặt lịch tư vấn  trực tiếp
  • Bộ phận Kinh doanh tư vấn trực tiếp, làm thủ tục ký kết hợp đồng
  • Bộ phận Thiết kế phụ trách lên bản vẽ 2d, 3d thống nhất, hoàn thiện ý tưởng của K/h
  • Bộ phận kế toán: dự toán theo bản vẽ, giải đáp thắc mắc của Khách hàng về vật liệu
  • Bộ phận kỹ thuật: giám sát nghiệm thu và bàn giao căn hộ

Anh/Chị tham khảo chi tiết và cần thêm bất cứ thông tin gì thì Anh/Chị vui lòng phản hồi lại giúp BYZAN qua hotline: 1900.0238 hoặc 0976.70.71.00 (thường trực 24/7)

Byzan  rất vui được hỗ trợ và mong  sớm nhận được hồi âm từ Anh/Chị.

Trân Trọng!

=> Xem thêm: Báo giá thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Có thể bạn quan tâm