0902227728

Cam Kết Chất Lượng Từ Byzan – Chúng Tôi Là Hiện Đại

Nội thất Byzan – Thương hiệu Chuyên sâu số 1 Phong cách Hiện đại. Byzan là thương hiệu lớn và uy tín trong ngành thiết kế và thi công nội thất, khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu thường thiết kế đa phong cách như TÂN CỔ ĐIỂN, Á ĐÔNG, ĐƯƠNG ĐẠI thì BYZAN chỉ thiết kế một phong cách duy nhất đó chính là #HIỆN_ĐẠI.
Bởi chỉ có như vậy #Byzan mới mang đến cho khách hàng những bản thiết kế sang tạo nhất và chất lượng thi công chuẩn mực trong phong cách của mình.


Điều khách hàng quan tâm nhất khi tìm đến với các đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói chính là Chất lượng – Thẩm mỹ  – Độ bền vững của công trình. Nội thất Byzan luôn nỗ lực để đạt đến sự hoàn hảo trong cả ba tiêu chí đó. Chính vì thế Byzan luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với những cam kết cụ thể: 

Cam kết chất lượng từ Byzan

  • Vật liệu gỗ khi nhập xưởng sản xuất Byzan phải đạt tiêu chuẩn E1, nhằm đảm bảo sức khỏe người dùng
  • Tất cả các dòng vật liệu tại xưởng đều có đầy đủ Giấy chứng nhận CO, CQ
  • Sản phẩm nội thất trước khi lưu kho chờ hay khi vận chuyển tới công trình lắp đặt đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt 2

Cam kết dịch vụ

  • Byzan không giới hạn số lần chỉnh sửa thiết kế đến khi khách hàng hoàn toàn ưng ý
  • Byzan sẵn sàng hoàn trả chi phí thiết kế nếu khách hàng không hài lòng
  • Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn với mức giá tốt hơn hơn 10% so thị trường, nhờ sự chuyên sâu giúp Byzan tối ưu được điều đó, máy móc và nhân công dưới quy trình nghiêm ngặt, chuyên môn hoá cao.
  • Dịch vụ khách hàng chưa từng có của một đơn vị chuyên sâu hàng đầu cùng với chính sách bảo hành dài hạn 10 năm, cùng với dịch vụ sau bán hàng xuyên suốt trong thời gian dài mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Quý khách hàng tham khảo chi tiết và cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng phản hồi lại giúp BYZAN qua Hotline: 0932.262.123 (thường trực 24/7)

Byzan Interior  rất vui được hỗ trợ và mong  sớm nhận được hồi âm từ Quý khách hàng.

Trân trọng!


 Cùng BYZAN tìm hiểu về nội thất phong cách HIỆN ĐẠI.
Trào lưu kiến trúc Hiện đại (Modernism) là một khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức, mặt bằng tự do phi đối xứng.
Nền tảng của phong cách hiện đại chắc chắn là những gam màu trung tính ( màu trắng, màu be, nâu, đen). Tuy nhiên điều này không có nghĩa bạn cần phải quá gò bó khi sử dụng màu sắc trong phong cách HIỆN ĐẠI. Đó chỉ là sự kết hợp thận trọng những gam màu trung tính với những màu sắc táo bạo giúp mang lại rung cảm màu sắc rất ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.
Phong cách thiết kế HIỆN ĐẠI sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản. Chất liệu được kết hợp với nhau một cách giản lược, tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh các phụ kiện rườm rà, các trang trí quá mức thường thấy trong nhiều phong cách khác.

thiet-ke-noi-that-hien-dai

Nếu bạn muốn một không gian TÂN CỔ ĐIỂN thì Byzan không phải là lựa chọn của bạn.
– Nhưng nếu bạn muốn một không gian HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG , TINH TẾ thì Byzan là sự lựa chọn số 1 của bạn.
– Vì sao lại có sự phân biệt như vậy ? Đương nhiên chúng tôi luôn tôn trọng và chào đón tất cả các vị khách hàng của mình, nhưng chúng tôi muốn thành thật với khách hàng , SẼ LÀ TỐT HƠN NẾU LÀM VIỆC VỚI 1 ĐƠN VỊ CHUYÊN SÂU.


Trong cuộc sống hàng ngày, nếu bạn muốn thưởng thức 1 bát phở bò ngon chính hiệu thì bạn phải đến một thương hiệu chuyên về phở bò chứ không phải vừa bán phở bò , vừa bán phở gà .
Trong thiết kế cũng vậy , nếu bạn đã yêu thích phong cách hiện đại , sang trọng thì Byzan chính là thương hiệu bạn đang tìm kiếm.
Chúng tôi chỉ làm việc trên thế mạnh duy nhất của mình , chỉ có như vậy mới giúp Byzan mang đến những sản phẩm chuẩn mực nhất cho khách hàng của mình.
– BYZAN: dành cho những gia chủ đang tìm kiếm một thiết kế HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG.
– BYZAN: Nội thất an toàn cho người sử dụng.
Công thức thành công của BYZAN: thiết kế HIỆN ĐẠI + thi công CHUẨN MỰC, không để lộ kết cấu+ bảo hành dài hạn = sang trọng = đẳng cấp = hài lòng = khen ngợi.


BYZAN – CHÚNG TÔI LÀ HIỆN ĐẠI

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.