0987079888

3 THỜI ĐIỂM KHÔNG NÊN CHỌN LÀM NỘI THẤT TRONG NĂM

Việc lựa chọn thời điểm không nên chọn làm nội thất là điều luôn được cân nhắc mỗi khi làm thiết kế, thi công nội thất. Và không ít gia chủ đã chọn nhầm thời điểm làm nội thất; khiến cho công trình khi bàn giao không được như mong muốn. Sau đây là 3 thời điểm không nên lựa chọn để làm thiết kế; thi công nội thất, cùng tham khảo để có những quyết định đúng đắn nhé.

Thứ hai: Thời điểm sau Tết

Sau Tết mọi người thường có ý định dồn nguồn lực; đầu tư cho công việc làm ăn trong những tháng đầu năm. Nếu nguồn kinh tế không thực sự vững mà vẫn muốn ôm đồm nhiều công việc việc trong thời gian này sẽ khiến kinh tế eo hẹp. Mà kinh tế là nguồn gốc của mọi vấn đề như căng thẳng; mệt mỏi, khó kiềm chế bản thân dẫn đến lời ra tiếng vào trong gia đình.

Thứ ba: Tháng 7 âm lịch

Theo quan niệm dân gian ta, tháng 7 âm lịch còn được gọi là tháng cô hồn; làm việc đại sự hay tu sửa nhà cửa trong thời điểm này sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ. Vì vậy, tháng 7 âm lịch là thời gian khách hàng hạn chế việc cải tạo hoặc làm nội thất nhất.

thoi-diem-khong-nen-chon-lam-noi-that

Trên đây là 3 thời điểm không nên chọn làm nội thất; trừ những thời điểm hạn chế trên thì các thời điểm còn lại trong năm đều phù hợp cho việc làm nội thất, đặc biệt vào cuối quý 3 đầu quý 4 trong năm. Thời điểm này không bị hạn chế về thời gian thực hiện mà nguồn vật tư; nhân công cũng dồi dào và chi phí ổn định.

thoi-diem-khong-nen-chon-lam-noi-that
thoi-diem-khong-nen-chon-lam-noi-that
thoi-diem-khong-nen-chon-lam-noi-that
thoi-diem-khong-nen-chon-lam-noi-that

Byzan Interior Design là thương hiệu nội thất chuyên sâu một phong cách Hiện Đại. Hiện tại Byzan cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Ngoài ra, Byzan còn có xưởng sản xuất riêng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ công trình như cam kết. Để nhận tư vấn từ đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline: 0932.262.123

>> Xem thêm: Hiểu đúng về không gian mở

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.