0902227728

BỘ SƯU TẬP MELAMINE VÂN VẢI – GIẢI PHÁP VẬT LIỆU MỚI

Tiếp nối thành công từ BST vật liệu Acrylic Mirror năm 2019. Byzan không ngừng nỗ lực nghiên cứu và thử nghiệm các dòng vật liệu mới, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Năm 2020, Byzan xin giới thiệu tới Quý khách hàng giải pháp vật liệu mới đã được chúng tôi ứng dụng thành công vào đồ dùng nội thất – BST Melamine Vân Vải

Với bề mặt giả vải tự nhiên và sang trọng, hy vọng BST Melamine Vân Vải của Byzan sẽ góp phần thổi làn gió tươi mới vào không gian sống hiện đại, đẳng cấp. 

Giới thiệu Melamine vân vải 

Vật liệu Melamine vải là lớp phủ bề mặt cốt ván gỗ công nghiệp. Tương tự như các bề mặt phủ Melamine khác, Melamine vải thực chất cũng là giấy trang trí được nhúng keo Melamine. Tuy nhiên giải pháp vật liệu mới này mô phỏng các loại vân vải tự nhiên như vải cotton, vải bố, vải jean, vải gai,…rất độc đáo và khác biệt. 

Vật liệu Melamine vải được dùng phủ lên bề mặt cốt ván dăm, cốt gỗ MDF hay HDF nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nội thất khác nhau của khách hàng. 

Giải pháp vật liệu mới Melamine vân vải

Bộ sưu tập Melamine vải 

BST Melamine vải có màu sắc khá đa dạng và phong phú tương ứng với việc mô phỏng các loại vải tự nhiên như vải jean, vải bố,…

Hiện tại, giải pháp vật liệu mới Melamine vải được chia làm 2 gam màu chính là sáng và tối với 6 mã màu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Những tông màu be sáng, nâu trầm,…không những phù hợp với nội thất hiện đại còn giúp nâng tầm không gian sống đẳng cấp. 

Bộ sưu tập bề mặt phủ Melamine vân vải

Bề mặt phủ Melamine vân vải mang tới nhiều trải nghiệm mới cho không gian sống hiện đại với những đặc điểm nổi bật:

  • Vân vải tự nhiên, sang trọng và ấm áp thường được sử dụng trong không gian phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung
  • Bề mặt được bảo vệ 2 lớp: 1 lớp keo và phủ thêm 1 lớp Melamine giúp chống xước và tăng tính thẩm mỹ
  • Đảm bảo an toàn với môi trường (đạt chứng nhận Green Label được cấp bởi Hội đồng vì môi trường Singapore)
  • Màu sắc, vân vải đa dạng từ sợi dọc, sợi ngang tới sợi chéo giúp mô phỏng chân thật chất liệu vải tự nhiên
  • Ứng dụng đa dạng trong nội thất nhà ở, có thể dùng cho các bề mặt cánh hoặc ốp tường
  • Đường line được xử lý bằng keo chuyên dụng PUR có độ bám dính tốt, kết cấu cao và chống ẩm, chống cháy tốt. 
Hình ảnh vật liệu mới Melamine vân vải

Cấu tạo vật liệu Melamine vân vải 

Cấu tạo bề mặt phủ Melamine giả vải được làm nên từ một loại giấy nền tạo vân, tạo màu sắc sau đó nhúng qua keo và phủ lớp Melamine lên trên cùng. Trong đó lớp giấy nền có có thành phần chính gồm: Bột gỗ, Titan

Kết cấu bề mặt Melamine vân vải

Hiện nay lớp phủ Melamine vải được ứng dụng phổ biến trên bề mặt cốt gỗ MDF xanh. Độ dày tiêu chuẩn của lớp Melamine vải từ 1 – 2 rem và cốt gỗ MDF chống ẩm có độ dày 17mm. 

Ứng dụng của dòng vật liệu Melamine vải 

Giải pháp vật liệu mới Melamine vải với những màu giả vải tự nhiên, sờ tay lên bề mặt sẽ cảm nhận thấy độ gợn nhẹ của chất liệu vải tự nhiên. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến dòng vật liệu vân vải này được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Cùng với vân gỗ, vân giả bê tông thì vân vải cũng được Byzan ứng dụng rộng rãi trong nội thất nhà ở: 

  • Thiết kế các sản phẩm nội thất nhà ở: cánh tủ áo, cánh tủ bếp,…
  • Thi công các không gian sống: làm mảng ốp tường, ốp trần,…
Melamine vân vải được ứng dụng trong phòng ngủ

Với giải pháp vật liệu mới Melamine vân vải, Byzan sẽ mang tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm khác biệt trong không gian sống hiện đại. Nội thất Byzan – Thương hiệu nội thất chuyên sâu phong cách Hiện Đại, chúng tôi tự tin mang tới những giải pháp nội thất sáng tạo, tối ưu công năng và thể hiện được cá tính riêng của chủ. 

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.