0987079888

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Vinhomes Smart City Tối Giản – Hiện Đại

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City đã được kiến trúc sư Byzan tận dụng tốt những yếu tố sẵn có gồm: hướng nhà; cấu trúc không gian sinh hoạt chung giúp căn hộ luôn bừng sáng và thoáng đạt. Màu sắc được ưu tiên sử dụng gam màu trắng tươi sáng kết hợp cùng màu ghi xám mang tới tổng thể hài hòa. Hãy cùng khám phá chi tiết căn hộ này nhé!


Nội thất Byzan luôn nỗ lực mang tới những công trình thi công nội thất chung cư, biệt thự cao cấp với giải pháp trọn gói, chuyên nghiệp cho không gian sống hiện đại, sang trọng. Nếu quý khách hàng đang cần một giải pháp nội thất cho tổ ấm của mình hãy liên hệ tới số hotline 0932 262 123 để được hỗ trợ chi tiết.

>> Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Vinhomes Westpoint

>> Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Sky Oasis Ecopark

Hình ảnh thiết kế thuộc bản quyền của Byzan Interior, mọi hình thức sao chép đều phải được sự đồng ý của Byzan. Trân trọng!

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.