0902227728

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Vinhomes Riverside Long Biên

Chủ đầu tư của căn hộ này là một cặp vợ chồng trẻ, vừa mới kết hôn. Căn hộ họ chọn có diện tích 60m2, nằm trong dự án Vinhomes Riverside Long Biên. Không gian không quá rộng rãi mà rất ấm cúng. Họ không sử dụng nhiều phòng như căn hộ của những đại gia đình nhiều thế hệ mà chỉ cần đơn giản với cách bày trí thông minh.

Hãy cùng Byzan Design khám phá thiết kế căn hộ nhỏ này, để có thêm những ý tưởng hoàn thiện không gian căn hộ chung cư của mình hoàn hảo hơn nữa nhé.

Nội thất Byzan luôn nỗ lực mang tới những công trình thi công nội thất chung cư, biệt thự cao cấp với giải pháp trọn gói, chuyên nghiệp cho không gian sống hiện đại, sang trọng. Nếu quý khách hàng đang cần một giải pháp nội thất cho tổ ấm của mình hãy liên hệ tới số hotline 0932.262.123 để được hỗ trợ chi tiết.

>> Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Xuân La Tây Hồ

>> Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Sunshine Center

Hình ảnh thiết kế thuộc bản quyền của Byzan Interior, mọi hình thức sao chép đều phải được sự đồng ý của Byzan. Trân trọng!

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.