0987079888

Thiết kế nội thất phòng khách Villa Thái Nguyên

Nội thất phòng khách Villa Thái Nguyên được kiến trúc sư thiết kế không gian mở nối liền phòng khách, phòng ăn và phòng bếp. Ngoài ra, đội ngũ Byzan còn kết hợp cùng sản phẩm nội thất tối giản để tối ưu khu vực sinh hoạt chung hiệu quả và thể hiện rõ nét gu thâm mỹ cá tính của gia chủ.

Nội thất Byzan luôn nỗ lực mang tới những công trình thi công nội thất chung cư, biệt thự cao cấp với giải pháp trọn gói, chuyên nghiệp cho không gian sống hiện đại, sang trọng. Nếu quý khách hàng đang cần một giải pháp nội thất cho tổ ấm của mình hãy liên hệ tới số hotline 1900.0238 – 0932.262.123 để được hỗ trợ chi tiết. 

>> Xem thêm:  Thiết kế nội thất Villa Thái Nguyên

>> Xem thêm:  Không gian sống hiện đại, sang trọng tại biệt thự Vincom Thanh Hóa

Hình ảnh thiết kế thuộc bản quyền của Byzan Interior, mọi hình thức sao chép đều phải được sự đồng ý của Byzan. Trân trọng!

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.