0987079888

Tham khảo ý kiến bạn bè, người thân khi Thiết kế nội thất là điều vô ích!

Chắc hẳn bạn đã từng đọc truyện ngụ ngôn “đẽo cày giữa đường”, việc thiết kế nội thất cũng tương tự như vậy. Chỉ vì tham khảo ý kiến bạn bè, người thân khiến không ít khách hàng rơi vào tình trạng “dở khóc, dở cười”, do bản thiết kế cuối cùng không thể ứng dụng thực tế vào ngôi nhà.

Khi làm nội thất, nhiều khách hàng chỉ quan tâm tới hình thức mà không chú ý tới phương án thiết kế có phù hợp với ngôi nhà hay không. Họ cóp nhặt mọi ý kiến đưa vào bản vẽ, không quan tâm mỗi ngôi nhà có cấu trúc hoàn toàn khác nhau. Đó là lý do vì sao ở mỗi dự án kiến trúc sư Byzan phải dành thời gian tới khảo sát hiện trạng, để có thể đưa ra phương án nội thất TỐT NHẤT và DUY NHẤT.

Trong quá trình lên phối cảnh 3D, tính cách gia chủ và nếp sinh hoạt của mỗi gia đình luôn được kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng. Bởi lẽ, mỗi gia đình có một thói quen sống khác nhau. Việc khách hàng đưa nếp sống của gia đình khác vào ngôi nhà của mình, vô tình tạo nên bất tiện trong quá trình sinh hoạt.

Ngoài ra, mức đầu tư là yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất. Do đó, kiến trúc sư Byzan luôn phải cân đối khối lượng đồ nội thất và tư vấn dòng vật liệu phù hợp với mức đầu tư và cấu trúc ngôi nhà.

Điều này lý giải vì sao “Tham khảo ý kiến bạn bè, người thân khi thiết kế nội thất là điều vô ích!”. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề Byzan khuyên khách hàng khi lên phối cảnh 3D cần dựa trên nhu cầu và tình trạng thực tế để đưa ra phương án TỐT NHẤT cho ngôi nhà.

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.