0902227728

Thiết kế nội thất nhà phố

Nhà phố là loại hình nhà ở được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam, thường tập trung ở khu vực thành thị, nhiều nơi hay gọi là nhà ống hoặc nhà lô. Ở các thành phố lớn ở miền Bắc như Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng, Vinh.. thì diện tích nhà phố thường dao động ở mức từ 30, 40 đến 100m2, được chồng từ 2-6 tầng, nhỏ hơn khá nhiều so với ở các khu vực tỉnh lân cận. Với những nhược điểm về diện tích hay ánh sáng, nhiệt độ và khói, bụi thường thấy ở loại hình nhà ở này, cộng với không gian sống xung quanh thường đông đúc nên nhu cầu thiết kế nội thất nhà phố  là rất cao. Trong xu hướng lựa chọn phong cách hiện đại cho nhà phố ngày 1 gia tăng như hiện nay, Byzan xin giới thiệu tới các bạn 19 mẫu thiết kế nội thất nhà ở mới nhất, đẹp nhất năm 2021, mời các bạn tham khảo.

Byzan là công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín. đặc biệt ở lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất nhà phố, nhà ở, nhà lô, nhà ống đẹp theo phong cách hiện đại mà chúng tôi đã xây dựng thương hiệu hơn 10 năm nay. Xem thêm:

Byzan – Chúng tôi là ai ?

Nhận Dự trù kinh phí hay đơn giá thiết kế nội thất nhà ở của chúng tôi tại đây

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở, nhà lô, nhà phố, nhà ống Byzan

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhà ở, theo đuổi duy nhất phong cách thiết kế hiện đại, Byzan cam kết mang lại sang trọng, đẳng cấp và tinh gọn cho không gian sống của bạn nét. Nhận tư vấn ngay từ đội ngũ KTS hàng đầu của chúng tôi bằng cách để lại thông tin liên hệ dưới đây:

FORM NHẬN TƯ VẤN

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Xem thêm:

Quy trình làm việc tại Chuyên gia thiết kế nội thất nhà ở Byzan

Báo giá cơ bản các hạng mục

 

 

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.