0902227728

Thiết kế nội thất Biệt Thự KĐT Xuân Thành – Ninh Bình

Nội thất biệt thự mang lối thiết kế hiện đại cùng gam màu trung tính trang nhã góp phần kiến tạo nên không gian sống thoải mái, tiện nghi và giàu tính thẩm mỹ bên trong

Căn biệt thự hiện đại mang vẻ yên tĩnh, bình dị bằng cách khéo léo sử dụng những gam màu trung tính và sự cân bằng về kết cấu.

Căn hộ được khơi nguồn từ ý tưởng thiết kế hoàng gia châu Âu nhưng vẫn đậm chất hiện đại. Thoạt nghe có vẻ khá trừu tượng nhưng để hiểu một cách cụ thể hơn thì nguồn cảm hứng này muốn ám chỉ sự chăm chút tỉ mẩn dành cho một không gian rộng lớn, dàn trải.

Ánh sáng và bóng tối là chi tiết cần nhắc đến đầu tiên khi toàn bộ không gian căn hộ hầu hết đều được phủ lên tông xám. Không gian căn hộ hiện đại này chứa đựng nhiều khoảng không gian mở, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, chính vì thế mà độ chuyển tông của mảng sáng – tối trở nên khá mượt mà trên bề mặt khối đơn giản.

Việc đơn giản hóa hình khối trong căn hộ cũng được các kiến trúc sư Byzan tính toán để khi các chi tiết có phần cầu kỳ, phức tạp hơn xuất hiện, chúng sẽ nghiễm nhiên trở thành nhân vật chính được chú ý nhiều nhất tron ngôi nhà

Với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, mọi khoảng cách trong không gian tuy được chừa trống khá nhiều nhưng lại không hề tạo ra khoảng cách dư thừa mà mọi thứ được kéo gần lại cùng nhau thông qua vẻ ấm cúng khó tả từ lớp vật liệu lạnh. Và ý tưởng nhỏ đôi khi chẳng hề liên hệ mật thiết đã giúp nhà thiết kế kiến tạo không gian nhiều tầng lớp chính là như thế.

 

TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.