0987079888

Thiết kế nội thất biệt thự liền kề anh Mạnh KĐT Bắc Phong Ninh Bình

Nắm bắt rõ tâm ý của gia chủ, KTS thiết kế Byzan đã vận dụng nhiều giải pháp về không gian nhằm mang đến sự thông thoáng, từ đó mở rộng tối đa không gian sử dụng, kết nối các khu vực mà vẫn thể hiện được bản sắc cá nhân của gia chủ, liên kết các thành viên trong đại gia đình.

Sử dụng lối thiết kế giản đơn và trẻ trung, KTS Byzan đã phần nào mở rộng diện tích về mặt cảm giác thông qua hình khối chặt chẽ vuông vắn, lúc lại uốn lượn mềm mại để cân bằng thẩm mỹ. Màu sắc tương phản được đặt đúng chỗ tạo sự đa dạng, mới mẻ cho điểm nhìn bên cạnh các mảng trung tính xuyên suốt. Qua nhiều lớp giải pháp được tinh tế lồng ghép, căn hộ trở nên hiện đại, thoáng mát hơn nhiều.


TẠI SAO CHỌN BYZAN?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Byzan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại ( Theo tạp chí kiến trúc Việt Nam bình chọn ) các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.